Wonder City
Kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Mặt bằng tổng thể
Wonder City Van Phong Bay

Nằm trải dài gần 5 km từ núi Hòn Ngang đến núi Cá Ông tại Bãi Cát Thấm, vịnh Vân Phong, Wonder City Van Phong Bay được quy hoạch theo mô hình chuẩn thành phố nghỉ dưỡng biển đầu tiên ở Việt Nam với diện tích rộng 300ha mặt đất, 165ha mặt nước.
Thành phố được chia thành 5 phân khu chính mang đặc trưng của các vùng miền Việt Nam và các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
* Phân khu Tropical Monaco: nằm trên núi Hòn Ngang với diện tích 132.2 ha mặt đất và 89 ha mặt biển, được thiết kế theo phong cách kiến trúc của thân vương Monaco – viên ngọc quý của vùng Địa Trung Hải.
* 3 phân khu trung tâm Little Hanoi, Little Hue và Little Saigon (Việt Nam thu nhỏ): nằm ở giữa Wonder City, với tổng diện tích 107 ha mặt đất và 51 ha mặt biển. Trong đó, phân khu Little Hanoi được quy hoạch trên diện tích đất 53.54 ha và diện tích mặt nước 25 ha, Little Hue có diện tích đất 14,77ha và diện tích mặt biển 8ha, Little Saigon với diện tích đất 39,04ha và diện tích mặt biển 18ha. Mỗi phân khu tái hiện lại nét kiến trúc và văn hóa đặc trưng của Hà Nội, Huế và Sài Gòn, giúp du khách dễ dàng cảm nhận ba miền Việt Nam trong tầm tay.
* Phân khu Asia Barbados: tọa lạc trên núi Cá Ông với diện tích đất 54,69ha, bao gồm cả vùng núi bảo tồn và diện tích mặt biển 22ha, được thiết kế theo phong cách kiến trúc vùng Caribbean. Phân khu này phù hợp với những du khách yêu thích không gian nghỉ dưỡng tinh tế.

01
Phân khu
Asia BaBarDos
02
Phân khu
Little Hue
03
Phân khu
Little Sai Gon
04
Phân khu
Little Ha Noi
05
Phân khu
Tropical Monaco