Giới thiệu phân khu
Little Saigon

Một Sài Gòn không ngủ được tái hiện sống động qua phân khu Little Saigon diễm lệ. Cảnh quan và công trình nơi đây là sự tổng hòa của nền kiến trúc Á-Âu, làm nổi bật nét trẻ trung, hiện đại của nhịp thở Sài thành. Đặc trưng nhất của Little Saigon phải kể tới là cổng chào được phỏng theo kiến trúc cổng chợ Bến Thành, dẫn vào quảng trường và phố đi bộ Nguyễn Huệ Quảng trường không chỉ là điểm nhấn phân khu, điểm kết nối trung tâm của các phố đêm mà còn là điểm đến của các lễ hội quanh năm như lễ thả đèn lồng, tiệc mừng năm mới,… Những cung đường ở Little SaiGon nổi bật với những tên phố như: Nguyễn Huệ; Bùi Viện, Đồng Khởi… như tái hiện thành phố Sài Gòn sôi động và hoa lệ.
Tại phân khu này cũng có Aparthotel và Villa với diện tích 5,1ha, 185 Hotelshop từ 5-15 tầng có diện tích xây dựng từ 162.8 – 316.8m2, 14 shop 3 tầng có diện tích xây dựng 252 – 828m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú và kinh doanh của khách hàng.

Vị trí phân khu

Little SaiGon nằm ở trung tâm quần thể Little Vietnam, được quy hoạch trên diện tích đất 39,04ha, diện tích mặt biển 18ha.

Sản phẩm Hotel Shop
ưu việt & linh hoạt

Với hotel-shop, du khách có thể nghỉ ngơi, mua sắm, ăn uống trong tầm tay …

Tiện ích phân khu