Giới thiệu phân khu
Little Hue

Little Hue mang đậm vẻ đẹp duyên dáng của một cố đô mà nét vàng son vẫn còn lưu dấu. Nếu như phần cổng chào tái hiện lớp nghi môn thành đại nội Huế thì những dãy nhà nơi đây được thiết kế với vòm mái cong cong mang dáng dấp kiến trúc cung đình Huế trang nghiêm. Điểm nhấn trung tâm là quảng trường Ngọ Môn – được biết đến không chỉ là nơi diễn ra những hoạt động thường nhật của người dân Huế mà còn là địa điểm tổ chức các Festival náo nhiệt. Men theo cung đường Đại Nội, Cung Đình, Tường Loan, Nghi Phụng… trải đầy bóng cây xanh mát cùng vô vàn hương vị ẩm thực đậm chất Huế như cơm hến, bún bò được bày bán dọc hai bên, du khách sẽ ngỡ như đang lạc bước tới xứ Huế mộng mơ, trữ tình.
Về cơ sở lưu trú và kinh doanh, Little Hue cũng có Aparthotel và Villa 4* được quy hoạch trên diện tích 6,52 ha, 60 Hotelshop từ 9-15 tầng có diện tích xây dựng từ 162.8 – 316.8 m2 và 06 shop 3 tầng có diện tích xây dựng 184 – 552m2.

Vị trí phân khu

Little Hue nằm trong quần thể Little Vietnam, được quy hoạch trên diện tích đất 14,77ha và diện tích mặt biển 8ha.

Sản phẩm Hotel Shop
ưu việt & linh hoạt

Hotel-shop là địa điểm lưu trú lý tưởng cho du khách khi không cần phải đi xa, mọi dịch vụ ăn uống, mua sắm đã có ngay dưới tầng một.

Tiện ích phân khu