Giới thiệu phân khu
Little Ha Noi

Một Hà Nội thu nhỏ, lạ-mà-quen, sẽ được tái hiện qua nét kiến trúc đặc trưng phố cổ. Đó là những ngôi nhà với đỉnh mái vươn cao có hoa văn viền quanh, những khung cửa gỗ màu xanh cùng ban công hình bán nguyệt ôm trọn cửa ra vào – dấu ấn của căn hộ thời Pháp thuộc. Điểm nhấn của Little Hanoi là cổng chào tái hiện lại biểu tượng Khuê Văn Các lịch sử, dẫn lối vào quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục rộng lớn. Những cung đường được đặt tên Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bạc, Hàng Than … như một chuyến hành trình ngược dòng thời gian, không chỉ dẫn dắt du khách về với thuở dựng nước mà còn làm sống dậy cái chất trầm lắng, cổ kính của xứ Kinh Kỳ. Tại đây, đa dạng những mặt hàng từ thủ công mỹ nghệ, gấm vóc cho đến những món ngon đường phố như bún chả, bún nem đều được bày bán, càng góp phần tô vẽ bức tranh Little Hanoi thêm sống động.
Về điểm lưu trú và kinh doanh, tại Little Hanoi có 2 Aparthotel và Villa được quy hoạch trên tổng diện tích là 9,18ha, bao gồm khách sạn và các công trình dịch vụ của khách sạn như bể bơi, fitness, khu thể thao, spa...; 296 Hotelshop từ 5-15 tầng có diện tích xây dựng từ 162.8 - 316.8m2 và 18 shop 3 tầng có diện tích xây dựng 252 – 552 m2.

Vị trí phân khu

Little Hanoi nằm trong quần thể Little Vietnam, được quy hoạch trên diện tích đất 53,54ha, diện tích mặt biển 25ha.

Sản phẩm Hotel Shop
ưu việt & linh hoạt

Với thiết kế ưu việt và linh hoạt, các dãy hotel-shop trong phân khu vừa là địa điểm lưu trú lý tưởng, vừa là địa điểm ăn uống, mua sắm các sản vật truyền thống của đất Hà thành.

Tiện ích phân khu