Đệ nhất kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Du lịch vui chơi giải trí

Wonder City là tổ hợp vui chơi giải trí không giới hạn, hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng. Từ gia đình, nhóm bạn đến trẻ nhỏ, từ khách du lịch Việt Nam đến d

Các tiện ích

  • Barbados cá tính
  • Tropical Monaco thượng lưu
  • Little Vietnam sống động, bao gồm: Little Hanoi, Little Saigon và Little Hue
  • CLB Sailing Club sang trọng

Các tiện ích

  • Quảng trường biển 24h không nghỉ náo nhiệt
  • Công viên chủ đề Everland hấp dẫn
  • Con đường gỗ dạo bộ Ngọa Vân
  • Cây cầu Pha Lê đáy kính
Chỉ ở Wonder City, du khách mới có cơ hội thưởng trọn vịnh Vân Phong trên cây cầu Pha Lê đáy kính, tận mắt ngắm nhìn ngọn Hải Đăng Mắt Biển sừng sững và khám phá muôn vàn điểm check-in độc đáo. Đó là biểu tượng Barbados cá tính nằm giữa thiên nhiên hoang dã nơi lưng chừng núi Cá Ông hay biểu tượng Tropical Monaco thượng lưu trên núi Hòn Ngang. Một Việt Nam thu nhỏ mang đến trải nghiệm lạ-mà-quen qua những biểu tượng đặc trưng ba miền như Khuê Văn Các, Cố đô Huế hay Chợ Bến Thành.

Bên cạnh những điểm check-in mới lạ, du khách còn có cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội bất tận, náo nhiệt của Quảng trường biển 24h không nghỉ. Nơi đây sẽ diễn ra những màn diễu hành sôi động, những điệu múa lửa nóng bỏng hay những lễ hội âm nhạc tưng bừng. 

Công viên chủ đề Everland hoành tráng sẽ đưa du khách du ngoạn với trò chơi trong nhà lẫn ngoài trời và các công trình mô phỏng kiến trúc ấn tượng. Tại đây, du khách sẽ được vui chơi thỏa thích với Top 10 trò cảm giác mạnh nhất thế giới như vòng quay siêu tốc, xoay cốc khổng lồ, hay tận hưởng giây phút sảng khoái, thư giãn với những hoạt động biển như: lướt ván, cano, nhảy dù trên biển.

Wonder City là không gian vui chơi giải trí đẳng cấp, không chỉ mang đến những trải nghiệm phấn khích qua các trò chơi thú vị mà còn tạo niềm vui bất tận cho du khách khi hòa mình vào các lễ hội đường phố. Nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách ở mọi độ tuổi, cả du khách Việt Nam lẫn du khách quốc tế.