Đệ nhất kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Du lịch nghỉ dưỡng biển

Với không gian thiên nhiên còn nguyên nét tinh khôi, hoang sơ, kết hợp với dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ các resort – khách sạn 5 sao, Wonder City sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng

Các tiện ích

  • Không khí trong lành
  • Thiên nhiên tươi đẹp
  • Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Các tiện ích

  • Resort – khách sạn 5 sao
  • Dịch vụ spa cao cấp
Không phải ngẫu nhiên vịnh Vân Phong được ví von là “nàng công chúa biển ngủ quên”. Nơi đây hội tụ những yếu tố đẹp nhất mà một vùng biển cần có, đó là xinh đẹp, hoang sơ, và yên bình. Sẽ chẳng điều gì tuyệt vời hơn khi ngày ngày du khách được thoải mái hít hà không khí trong lành, ngắm nhìn núi non mây trời, dạo bước trên bờ cát thấm kim sa mát rượi, lắng nghe sóng vỗ cùng thanh âm của những đàn chim yến bay về làm tổ trên vách núi. Mọi mệt mỏi, lo toan, căng thẳng sẽ trôi xa theo từng con sóng.
 
Du khách cũng hoàn toàn có thể trải thảm tập yoga trên bờ cát thấm, để cơ thể hòa quyện cùng đất trời, để từng tế bào được hồi phục sau những ngày dài vất vả.

Đến với Wonder City, bên cạnh việc tận hưởng vẻ đẹp Vân Phong mê hồn, du khách còn được đắm chìm trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khu resort, các dãy khách sạn 5 sao.

Bỏ lại những mệt mỏi lo toan từ nhịp sống thị thành, du khách có thể chiều chuộng bản thân với những dịch vụ Spa cao cấp, chu đáo. Thư giãn trong bồn tắm ngọc lan tây hướng biển, nhâm nhi một ly Tequila đặc trưng Nam Mỹ - còn gì tuyệt vời hơn phải không?