Đệ nhất kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Du lịch mua sắm

Wonder City mang đến lựa chọn mua sắm thỏa thích với đa dạng những sản vật đặc trưng 3 miền Bắc-Trung-Nam, để cảm xúc trải nghiệm của du khách càng thêm đong đầy.

Các tiện ích

  • Chợ đêm quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
  • Chợ đêm quảng trường Ngọ Môn
  • Chợ đêm quảng trường và phố đi bộ Nguyễn Huệ

 

Mỗi ngày tại Wonder City là một cơ hội để du khách tìm hiểu những sản vật, vật phẩm đặc trưng của dải đất chữ S. Du khách sẽ chẳng cần phải ghé tận Hàng Ngang để lựa cho mình một tấm áo dài truyền thống hay qua khu Đại Nội chỉ để chọn mua một chiếc túi xách mây tre đan. Mọi sản vật đặc sắc nhất từ các tỉnh miền núi, vùng trung du đến các địa phương ven biển đều được bày bán tại khu chợ đêm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng xinh đẹp này.
 
Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quảng trường Ngọ Môn và quảng trường& phố đi bộ Nguyễn Huệ được thiết kế khéo léo, tái hiện “đặc sản” chợ đêm của Việt Nam một cách sinh động.  Nối tiếp những cửa hàng tơ gấm Hội An là dãy hàng trang sức bằng ngọc trai Phú Quốc. Kế bên khu trà xanh Thái Nguyên, cà phê Buôn Mê và những gian hàng nước mắm Khánh Hòa, muối tôm Tây Ninh.
 
Nếu là một tín đồ mua sắm, khu shopping của Wonder City nhất định là điểm đến thu hút mà du khách chẳng thể bỏ lỡ.

Để làm sống dậy bầu không khí sầm uất, nhộn nhịp của khu chợ đêm và làm tăng thêm sự hưng phấn của du khách thập phương, quần thể mua sắm của Wonder City còn được chọn là nơi diễn ra những lệ hội biển tưng bừng. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào những tiết mục nhạc sống đặc sắc hay những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng.