Đệ nhất kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Du lịch hội nghị

Không chỉ phục vụ các khách hàng cá nhân, Wonder City còn là một lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng doanh nghiệp. Tại đây, mọi nhu cầu về du lịch hội nghị quy mô lớn nhỏ với những tiêu chuẩn khắt

Các tiện ích

  • Trung tâm Hội nghị Monter Carlo Conference Center đẳng cấp Quốc tế
  • Thiết kế sang trọng
  • Sức chứa 2000 người

Các tiện ích

  • Trang thiết bị hiện đại
  • Giao lưu ngoài trời

Ngay tại phân khu Tropical Monaco, bên cạnh dãy khách sạn 5 sao sang trọng là Trung tâm Hội nghị đẳng cấp Quốc tế mang tên Monter Carlo Conference Center. Được thiết kế theo lối kiến trúc vương giả bắt nguồn từ cảm hứng kiến trúc của tòa nhà Casino Monte Carlo – sòng bạc lộng lẫy, xa hoa và đẳng cấp bậc nhất thế giới, Trung tâm Hội nghị Monter Carlo mang lại cảm giác sang trọng trong từng chi tiết. Phòng ốc tại đây được trang trí bắt mắt, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thêm vào đó, với sức chứa lên tới 2.000 người, Trung tâm Monter Carlo có thể đáp ứng được những buổi hội nghị tầm cỡ, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Nếu muốn “thay đổi không khí” tổ chức các sự kiện ngoài trời, các quảng trường tại Wonder City luôn sẵn sàng cho những lễ hội phóng khoáng đầy màu sắc. Đây cũng sẽ là một lựa chọn khá thú vị cho các doanh nghiệp.