Đệ nhất kỳ quan
nghỉ dưỡng biển

Du lịch ẩm thực

Đến với Wonder City, du khách sẽ được thưởng thức một thế giới ẩm thực phong phú với đa dạng các món ăn từ Bắc vào Nam, từ truyền thống tới hiện đại, từ Việt Nam tới quốc tế.

Lorem ipsum dolor sit amet

  • Đặc sản 3 miền Việt Nam
  • Tinh hoa ẩm thực bốn phương

Lorem ipsum dolor sit amet

  • Món ăn đường phố
  • Món ăn đẳng cấp thế giới
Song song với thế giới nghỉ dưỡng muôn sắc màu tại Wonder City, thế giới ẩm thực tại đây cũng biến hóa theo từng phân khu.

Tại Little Hanoi, dạo quanh các con phố phỏng theo Hà Nội 36 phố phường, du khách sẽ tìm thấy những món ăn đặc sản nức tiếng của Hà thành như phở, bún chả, bún riêu cua, bánh tôm hồ Tây, cốm làng Vòng, vv… Tại Little Hue, cơm hến, bún bò, bánh bột lọc … luôn sẵn sàng phục vụ các thực khách yêu hương vị đậm đà của ẩm thực miền Trung. Trong khi đó, Little Saigon sẽ chiêu đãi du khách các món ngon mang đậm dư vị miền Tây như: lẩu mắm, hủ tiếu, cháo cá lóc, cơm tấm,vv…

Ra khỏi Little Vietnam, du khách sẽ được đánh thức vị giác với tinh hoa ẩm thực 4 phương thế giới được chế biến bởi những đầu bếp tài ba tại các nhà hàng ở Tropical Monaco hay Asia Barbados. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn sang chảnh, nổi tiếng thế giới như: thịt lợn xông khói, súp Bessara, cháo cá Barbados, vv

Nếm chút hương vị Bắc – Trung – Nam ba miền Tổ Quốc qua những món ăn đặc trưng vùng miền tại Littie Vietnam, hay “đổi gió” với ẩm thực Á Âu nổi tiếng Thế giới được phục vụ trong các “nhà hàng của những Kỳ quan” như vườn treo Babylon, tháp Eiffel, … Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó có thể chối từ!